Xin chào bác sĩ, Dạ,cho e hỏi.Em có đi siêu âm phụ khoa .Chẩn đoán buồng trứng và tử cung bình thường.Như vậy có phải là e không bị các bệnh như u nang buồng trứng,nội tiết tố kém hay các bệnh lý liên quan đến tử cung hoặc buồng trứng phải không hả bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn! Đôi khi buồng trứng có những rối loạn về chức năng mà hình thái học bên ngoài vẫn bình thường. Bạn có thế kiểm tra luôn một số nội tiết tố cơ bản phụ khoa xem thế nào nhé. Thân chào bạn!