Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ. Cháu bị sảy thai được gần 3 tháng. Ngày 13 vừa r cháu có kinh trở lại. Sau kì kinh 3 ngày vợ chồng cháu có quan hệ với nhau. 1 tuần sau cháu có hiện tượng như nôn khan, chán ăn, ngáp liên tục và mệt mỏi thất thường. Vậy có phải cháu đã có thai trở lại không ạ. Dùng que thử thai khi kì kinh tiếp chậm 1 tuần kết quả chính xác nhất phải không ạ.
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn chậm kinh 1 tuần có thể bạn đã có thai .Bạn có thể mua que thử thai để thử hoặc đi bệnh viện siêu âm. Sau khi bạn bị sảy thai đã được 3 tháng bạn có thể giữ thai được không bị ảnh hưởng gì bạn nhé. Chúc bạn luôn khỏe . Thân mến !