Em nữ 25 tuổi. Sống tại Q2. Đã có gia đình, chưa có con. Em bị trễ kinh 2 ngày, hiện đang bị sốt, nhức đầu, đau hốc mắt. Đã test nước tiểu nhưng không có thai. Xin hỏi em nên làm gì? Có nên uống thuốc ko ạh
Trả lời:
Chào em. Em bị sốt có cao không ? Do mùa này là thời điểm bùng phát dịch sốt, kể cả sốt zica nên em cũng cần đi khám, xét nghiệm và điều trị em nhé. Em uống nhiều nước, bổ sung điện giải và thuốc hạ sốt khi sốt cao trên 38,5 độ C em nhé.