Chào bác sĩ. Cháu năm nay 21 tuổi. Cháu mới bắt đầu quan hệ với bạn gái trong khoảng 1 tháng trở lại đây. Nhưng cháu bị 1 vấn đề là dương vật rất khó cương cứng. Nếu không kích thích bằng tay liên tục thì sẽ xìu ngay. Có khi đang lâm trận cũng tự nhiên xìu đi. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị làm sao ạ? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Triệu chứng của em khả năng do tâm lý , em quen thủ dâm nên có tình trạng như vậy , em hãy ngừng thủ dâm , tập thể thao , ăn nhiều hào , hải sản và tập quan hệ trở lại và suy nghĩ khác đi 1 tháng rồi đánh giá lại em nhé ! Thân ái chào em !