Kinh nguyệt em không đều.tháng trước ngày 27 em có kinh.tháng này em thấy ngực căng tức và bụng dưới cũng tức khó chịu.em có thử nhưng que thử chỉ lên 1 vạch.liệu em có thai hay không?
Trả lời:
Chào cháu ! - Thứ nhất : Bản thân cháu kinh nguyệt đã không đều và chu kỳ như tháng trước còn chưa đến ngày nên khó có thể khẳng định với cháu là cháu có thai hay chưa ! - Thứ hai : Nếu cháu có quan hệ trước khi thử que trong khoảng gần 1 tuần thì kết quả thử que cũng chưa chính xác được . * Tóm lại tốt nhất cháu nên sử dụng bao trong quan hệ tình dục vừa đảm bảo an toàn trong tránh thai và đảm bảo trong phòng tránh mắc các bệnh hoa liễu trong quan hệ tình dục , đó là những bệnh nguy hiểm . Chúc cháu sống vui, khỏe!