Chào bác sĩ! E và ck e cưới nhau gần 2 tháng nhưng do chưa muốn có con nên vk ck e muốn kế hoạch đến t6 năm 2017 rồi có thai.vk ck e qhe dùng bao nhưng vẫn cho ra ngoài vì sợ dính làm như vậy có ảnh hưởng gì việc sinh con sau này ko ạ Và e kế hoạch 1 năm vậy sau này có thai khó khăn ko ạ Nhờ bác sĩ tư cấn giúp e với ạ Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cảm ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Em quan tâm và lo lắng cho sức khỏe như vậy rất là tốt , việc sử dụng bao cao su khi quan hệ để tránh thai là phương pháp tốt được bác sĩ khuyến khích em nhé nên em có thể an tâm cho con sau này , và vấn đề em co thai hay không sau này phụ thuộc nhiều yếu tố khác chứ không phải do việc em kế hoạch em nhé , em xem lại chế độ ăn uống sinh hoạt và chất lượng tinh trùng cũng như vấn đề về cơ quan sinh dục của em nữa ! Thân ái chào em !