E với ny e có quan hệ td không an toàn và e đã uống thuốc ttkc nhưng hôm sau bọn e có tiếp tục qhtd có dùng bcs nhưng bị rách. Bây giờ làm thế nào để e k có thai thưa bs. E vẫn còn đang đi học. Xin bs cho lời khuyên
Trả lời:
Chào em, Cám ơn em đã gửi câu hỏi về cho eDoctor, Nếu như bao cao su bị rách thì em nên uống thêm thuốc tránh thai khẩn cấp, và thuốc này phải uống sớm sau nhất có thể, trong vòng 48 giờ quan hệ, nhưng tốt nhất là 4 giờ đầu sau quan hệ em nhé. Lưu ý thuốc này em không nên uống nhiều ( 2 lần/ tháng) vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của em. Thân mến.