Xin chào bác sĩ, Em 25 tuổi, cách đay ghơn 5 năm, em đã từng có thai ngoài tử cung và cắt bỏ 1 bên ống dẫn trứng. Em và chồng em đã không kế hoạc hơn 1 năm, nhưng vẫn không thấy kết quả. Chu kỳ em không đều. Bác sĩ cho em hỏi em có khả năng có thai không
Trả lời:
Chào em, em có tiền sử chửa ngoaid tử cung và đã cắt bên đó 5 năm rồi. Bạn vẫn còn 1 bên vòi tử cung nên bạn vẫn có khả năng có thai nếu vòi bên đó bình thường và chồng bạn bình thường cũng như buồng trứng của bạn bình thương. Các bạn đã 1 năm chưa có con, vợ chồng bạn nên thu xếp đi khám vô sinh để Bs lam xét nghiệm kiểm tra hai vợ chồng tìm nguyên nhân bạn nhé Chúc các bạn sớm có tin vui Thân mến!