Vợ cháu bi nấm đang mang bầu 18tuan.bs có kê đơn thuốc.1 la uong 1 cái la đặt.ch muốn hỏi thuốc day co anh hưởng tới thai nhi k.cái thuốc đặt trong hướng dẫn ghi chống chỉ đinh cho phu nữ mang thai.k biết có ảnh hưởng gì không.cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn thuốc polyfom là Neomycin, Nystatin, polymycin, được dùng cho nhiễm khuân âm đạo. Thuốc được lưu ý thận trọng khi sử dụng cho phụ nữ mang thai và ko nên dùng kéo dài. Tuy nhiên, một số nhiễm khuẩn âm đạo ở phụ nữ có thai, bác sỹ phải cân nhắc một số lợi - hại để sử dụng cho phụ nữ có thai