Bác sỹ cho e hỏi e vừa hết kinh được 2 ngày thì có quan hệ với chồng. Gần đây e thấy cơ thể hơi mệt mỏi lại hay buồn ngủ vậy liệu e có thai không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi bạn xuất hiện các triệu chứng như cơ thể thấy mệt mỏi, hay buồn ngủ là dấu hiệu nhân biết bạn đang rất mệt mõi, nó cũng có thể là nguyên nhân phát hiện sớm bạn đang mang thai. Tuy nhiên muốn xác định chắc chắn có thai bạn cần thử que thử thai lên 2 vạch đậm mới có kết luận chính xác. Thân ái chào bạn.