Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay đã 20 tuổi rồi, mà ngực vẫn lép ạ, nhớ ngực nó xưng từ năm lớp sau cơ, do hồi đó nghịch ngợm va chạm phần ngực đau lắm ạ, rồi một thời gian sau không thấy biểu hiện gì nữa. Cho tôi hỏi là có phải do vậy mà ngực tôi không phát triển nữa không? Và có bị làm sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! kích thước vòng một do gen quy định, nghĩa là có tính chất di truyền. Thực sự mà nói, ngoài phẫu thuật thẩm mỹ ra, những phương pháp như ăn uống, tập luyện sẽ không cải thiện được vòng 1 nhiều. Chuyện ngày bé bạn nghịch ngợm va chạm phần ngực không phải là nguyên nhân dẫn đến ngực bé. Kích thước ngực bé hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ thể của bạn, bạn yên tâm nhé. Thân ái.