Xin chào bác sĩ, Em vs Bạn gái có quan hệ vs nhau vào ngày đèn đỏ và không dùng biện pháp bảo vệ nào , trong quá trình quan hệ thì e hoàn toàn không xuất tinh mà vào bên trong chỉ mập mờ cho vào thôi xong cho ra ngay hoàn toàn xuất tinh ngoài , đến chu kì tiếp theo thì bạn gái bị trễ kì là như thế nào hả bác sĩ ??
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trong trường hợp xuất tinh ngoài , mặc dù khả năng rất thấp nhưng vẫn có khả năng thụ thai, trong trường hợp bạn mô tả,chưa loại trừ trể kinh do có thai, bạn có thể mua que thử thai về thử cho bạn gái để biết chính xác. Thân !