em và bạn gái em có gần gũi nhau 2 tháng trước ạ (21/7 và 27,28/7, mặc quần áo và chỉ dùng tay kích thích bộ phận sinh dục của nhau thôi ạ). em sợ lỡ tay bạn gái em dính chất nhầy (có thể chứa tinh trùng) mà động vào tay em ý ạ, vì sau đó em dùng tay đó để kích thích vùng âm đạo bạn gái em ạ. Khả năng có thai là không có ạ? Vì tháng 8 (1/8) và tháng 9 (4/9) bạn gái em có kinh nguyệt (kéo dài 4-5 ngày, lượng máu kinh nguyệt vào tháng 9 ít hơn tháng 8 một chút xíu). Và hôm 14/9, bạn gái em có thử thai vào buổi tối và kết quả là 1 vạch ạ. Vậy là đủ để biết là không có thai rồi ạ?
Trả lời:
Chào em Nếu em và bạn gái không quan hệ mà chỉ dùng tay kích thích thì khả năng có thai là hoàn toàn không thể xảy ra. Hơn nữa bạn gái em đã thử thai và cho kết quả 1 vạch thì chứng tỏ hiện tại bạn gái em đang không có thai em nhé. Thân mến .