thưa bs sao QHTD ko an toàn được hơn 10 ngày thử que 1 vạch, giờ em trễ kinh 5 ngày rồi cảm giác giống mang bầu lắm vậy em có khả năng mang thai ko ạ? t
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: Sau QHTD, giả sử em quan hệ đúng ngày rụng trứng thì 3-5 ngày sau ngày em quan hệ là đã có thể sử dụng que thử thai được rồi, còn trường hợp của em là trễ kinh 5 ngày có nghĩa là sau ngày quan hệ ( giả sử là rụng trứng ngày đó) ít nhất là 14 + 5 = 19 ngày thì que thử thai có thể cho em biết kết quả chính xác là 1 vạch rồi. Thân mến.