Bác sĩ ơi cho em hỏi, em vs bạn trai quan hệ lần đầu do quá khít nên em bị đau. Nhưng cũng qh đc khá nhiều r, đã dễ hơn và thoải mái trong lúc qh, nhưng qh xong em lại thấy đau và rát. Bạn trai cũng bị đau, xin hỏi bác sĩ bọn em phải làm tn
Trả lời:
Chào cháu! Cháu nên để thêm thời gian vài năm nữa, cơ thể và tinh thần phát triển ổn định rồi hãy nghĩ đến chuyện quan hệ vừa đảm bảo được sức khỏe sinh sản sau này, vừa để tinh thần thoải mái không gây co thắt âm đạo. Thân mến!