Bác sĩ cho cháu hỏi 10h đi ngủ cháu có đặt thuốc vào âm đạo đến 2h30 cháu thấy thuốc không chảy ra ngoài chỉ thấy ướt cửa mình một ít thôi ạ.lúc đấy cháu có dậy đi vệ sinh.cho cháu hỏi khoảng thời gian như vậy thuốc đã ngấm hết vào âm đạo chưa ạ.vì cháu sợ lúc dậy đi vệ sinh như thế thuốc chảy ra
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Thời gian em đặt thuốc tới lúc em dậy là 4h30 là đủ để thuốc ngấm gần như hoàn toàn vào âm đạo rồi em nhé , em đừng lo lắng quá , tuy nhiên các lần sau em nên vệ sinh sạch sẽ và đi vệ sinh trước khi đi ngủ , và đặt viên âm đạo lúc chuẩn bị ngủ nhé ! Thân ái chào em !