Xin chào bác sĩ,vo chong toi cuoi nhau duoc 1 nam ma van chua co con xin bac si cho y kien
Trả lời:
Chào chị, Xin được cùng chị chia sẻ sự lo lắng của 2 vợ chồng. Và xin được hỏi thời gian qua 2 vợ chồng có sử dụng biện pháp ngừa thai nào không ? có quan hệ tình dục đều đặn không ? trong 2 vợ chồng có ai đang phải điều trị một loại thuốc bất kì nào không .... và cần rất nhiều câu hỏi để đánh giá nữa. Tốt nhát 2 anh chị nên đến khoa hiếm muộn để được kiểm tra cả 2 vợ chồng và được tư vấn cụ thể hơn nhé.