Xin chào bác sĩ, Chong chau nam nay 27tuoi.vo chong chau lay nhau dc gan 4nam va da sinh duoc be gai nam nay chau dc 2tuoi.va chung chau cung len ke hoach muon sinh them be nua.chong chau thi di lam xa thang ve 1lan.ma moi lan vo chong chau muon gan gui thi chi duoc 1-2phut la chong chau k the giu duoc .nhu vay co phai la chong chau yeu sinh ly k a.va vo chong chau nen lam gi de khac fuc tinh trang nay a.chau xin bac si cho chau loi khuyen de vo chong chau co the cai thien moi quan he tot hon a.chong chau cu thuong xuyen xuat tinh xom nhu the.nen nhieu luc chau k muon gan gui chong chau nua.chong chau la con truong trong gia dinh.anh cung hay nghi ngoi.cang thang nhieu.co phai do cung la nguyen nhan dan den tinh trang xuat tinh xom cua chong chau k a.
Trả lời:
Chào chị, Xuất tinh sớm( XTS) là không có khả năng chủ động kiểm soát việc xuất tinh và đã xuất tinh vào trước thời gian mà người phụ nữ hưng phấn cao nhất. Xuất tinh sớm làm cho cuộc giao hợp trở nên không trọn vẹn bởi vì chỉ có người nam giới đạt được tột độ khoái cảm, còn người phụ nữ chưa có đủ thời gian hưng phấn để đạt được khoái cảm cao độ. Đây là một điều hết sức tế nhị, khó nói ra trong đời sống lứa đôi và cũng là một trong các nguyên nhân đổ vỡ của nhiều gia đình. Nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm có thể do: + Tâm lý: tâm lý căng thẳng, mệt mỏi, của nam giới; hoặc sự khó chịu, miễn cưỡng của nữ giới... + Các bệnh lý: tâm thần, tổn thương thần kinh, một số bệnh lý nội tiết: cường giáp, suy dục nguyên phát ... + Do quá nhạy cảm ở quy đầu và dương vật Hiện nay chưa có thuốc nào có thể điều trị xuất tinh sớm một cách thuyết phục và hiệu quả. Phương pháp điều trị chủ yếu hiên tại là : -Tâm lý liện pháp chỉ định cho XTS do rối loạn tâm lý -Điều trị các bệnh toàn thân gây XTS như tâm thần, thần kinh, nội tiêt, mãn dục nam,