Xin chào bác sĩ, Em có vô tình rửa sâu vô âm đạo, vì sau đó e thấy hơi rát 1 xíu, ko có máu, nên e đi khám phụ khoa, e có hỏi thăm về màng trinh của em, bác sĩ bảo là chỉ xước 1 xíu và màng trinh bình thường, vậy cho e hỏi sau này vết xước đó có lớn ra và gây rách màng trinh ko ạ E cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!
Trả lời:
Chào bạn, Tổn thương màng trinh nhỏ có thể tự hồi phục và không rách thêm mà không cần can thiệp gì. Bạn nên chú ý hơn trong việc vệ sinh cơ quan sinh dục của mình nhé. Không nên rủa quá sâu, quá nhiều lần vì có thể thay đổi môi trường âm đạo tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập.