Xin chào bác sĩ, em có quan hệ cách đây 1 tuần . Và không sử dụng bao cao su. Sau khi mua que thử thai thấy 1 vạch tức là không có thai . Tuy nhiên đến ngày của kì rồi em vẫn chưa thấy có . Liệu có phải que thử thai có vấn đề gì không ạ ?
Trả lời:
Chào em! Sau khi quan hệ không sử dụng biện pháp tránh thai 1 tuần thử que thì không kết luận được em có thai hay không. Nếu em có chu kỳ kinh nguyệt đều, trể kinh 2 tuần em mới cần thử que lại. Thân mến!