Chào bác sĩ cho em hỏi. Mình thử que là sau 10 ngày quan hệ hay là sau 10 ngày trễ kinh ạ. Em cám ơn Bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn hiện nay, các que thử tốt có thể cho bạn biết kết quả sau 8-15 ngày sau khi quá trình thụ tinh xảy ra, có nghĩa là sau trễ kinh một vài ngày thì que thử sẽ cho kết quả (với chu kì kinh bình thường). Một số trường hợp thụ tinh muộn hoặc một số trường hợp khác thì có khi sau 1 tuần mới có kết quả