Bs oi.con 26tuổi da co 1 e be duoc 5 tuoi..nhug âm đạo cua con van chua duoc khích...xin bac si giup con cach nao de âm đạo khích lại ạ..bác sĩ hay chi con nhiu cach de con làm o nha de âm đạo khích lại ko ạ..
Trả lời:
Chào chị, Phụ nữ sau sanh, tầng sinh môn và âm đạo thường bị giãn, thành âm đạo không còn khít hẹp như trước và hệ lụy dẫn đến là cảm giác không thoải mái khi sinh hoạt tình dục. Chị có thể đến các bệnh viện có cắt may thẩm mĩ tầng sinh môn để giúp thu hẹp âm đạo, nhằm cải thiện tình trạng tầng sinh môn bị giãn. Tuy nhiên chỉ khuyến khích thực hiện nếu chị không muốn sinh con lần nữa. Chúc chị mạnh khỏe.