Xin chào bác sĩ, Bac sj cho e hoi lq vo e co kjnh nguyet ko deu thang thj co som may ngay .thang thj co tre may nghe .vay lam sao e bjet dc ngay rung trung de ma quan he dat hjeu qua cao day .mong bsj gjup dum
Trả lời:
Chào em, Đối với các trường hợp vòng kinh không đều thì tốt nhất không nên dùng biện pháp tính vòng kinh để thực hiện kế hoạch hóa. Còn nếu muốn tính vòng kinh để có con thì tốt nhất là bạn cứ sinh hoạt đều từ ngày thứ 12 đến ngày thứ 20 của chu kỳ kinh hàng tháng. Thân mến!