Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 15 tuổi, cháu muốn hỏi nếu một tháng mà có kinh 2 lần thì có làm sao không ạ? Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu có hành kinh 2 lần trong 1 tháng à, mà cháu có kinh từ năm bao nhiêu tuổi và tình hình kinh nguyệt thế nào ? Nếu kinh nguyệt của cháu khoảng 28 ngày thì có thể có tháng cháu có kinh đầu tháng, và cuối tháng lại có thì không có gì đáng ngại .Nhưng nếu 1 tháng có 2 lần mà thời gian dưới 28 ngày thì cháu nên đi bác sỹ sản khoa khám và điều trị nhé .Mong cháu yên tâm điều trị. Thân chào