lXin chào bác sĩ,toi mang thai 10 tuần bị đau họng sau đó ù tai , vi mang thai nên tôi chỉ dùng biện pháp dân gian , k dùng thuốc gì. nay đã hơn 2 tuần rồi nhung k đỡ. ù tai ngày càng nặng. xin bác sĩ tư vấn giùm e
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên khám bs chuyên khoa sản để được các chuyên gia có kinh nghiệm tư vấn hướng giải quyết phù hợp cho bạn nhé. Thân chào bạn!