Xin chào bác sĩ, ngày kinh của em thường 3 ngày là hết và rất ít ...nhưng đợt này ngày kinh của em ra hết 5 ngày .. Hết khoảng 2 bịch bvs ...kèm theo đau bụng và tức ngực ... Hết ngày kinh e ra khí hư tăng dần theo ngày ...khí hư lẫn máu và dai kéo thành sợi nhưng ít .trước đây e đã bị viêm âm đạo và đã đặt thuoc va có thuyên giảm .... Hiện là đã cách 10 ngày kể từ ngày ra kinh ...giờ em nên làm thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn dùng 2 bịch băng vệ sinh trong 5 ngày hành kinh hay trong 1 ngày vậy bạn? Ngoại trừ dấu hiệu khí hư tăng dần và lẫn huyết, bạn có thấy hôi ,ngứa, tiểu gắt buốt đau hông lưng không?bạn lập gia đình chưa? hiện có mấy con? sanh thường hay sanh mổ? bạn sanh cách đây bao lâu? hiện giờ bạn có đang dùng phương pháp ngừa thai nào không? hiện bạn có đang dùng thuốc gì không? Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sỹ tư vấn nhé. Thân.