Thưa bác sĩ e đang có thai mà đang bị hắt hơi nhưng khong nhiều lắm thi thoảng 2,3 hôm lại bị thôi cung không sốt ,nhung lại bị ho nhẹ vậy bac si cho em hoi co anh huong gi toi thai nhi khong ạ và thai 11 tuần đã máy được chưa ạ vì thi thoảng em nghe đuoc âm thanh phát ra cứ lúng búng vậy có phải là hiện tượng thai máy khong ạ
Trả lời:
Chào bạn . Thai tuần thứ 11 bé đã có thể bắt đầu nuốt và đá chân, các ngón tay ngón chân có thể xòe ra và cụp lại nên khi bé như vậy bạn có thể nghe lúng búng bên trong . Triệu chứng hắt hơi và ho nhẹ thì vẫn chưa ảnh hưởng gì tới thai có thể do thời tiết thay đổi, bạn nên đi khám thai định kỳ , và dưỡng thai tốt , không nên quá lo lắng mà ảnh hưởng đến thai nhi . Thân mến.