Xin chào bác sĩ. Tôi có cảm giác tức và hơi hơi giốg như nhức vùg bụng dưới. Tôi đã đi khám phụ khoa thì bs chẩn đoán viêm ctc độ 1. Bs tư vấn thêm cho tôi với triệu chứg như tôi miêu tả thì có thể liên quan đến bệnh gì khác k? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Với biểu hiện đau bùng bụng dưới của em , thì ngoài viêm cổ tử cung em còn có thể viêm bang quang , viêm đại trực tràng , hay có khối u ở vụng hạ vị và các bệnh lý về đường tiết niệu nữa em nhé ! Thân ái chào em !