Xin chào bác sĩ, Cho toi hoi.Me toi 53tuoi da qua tien man kinh,truoc day di kham bac si co cho uong thuoc livial,bay gio me toi co the uong duoc nua khong
Trả lời:
Chào em! Khi khám nếu mẹ em có những dấu hiệu của mãn kinh hay tiền mãn kinh như hoa mắt chóng mặt cảm giác nôn nao, nóng lạnh, hãy cơn bốc hỏa. Thì việc dùng thuốc livial là hoàn toàn hợp lí, nếu hiện giờ Mẹ em cũng có những triệu chứng đó thì uống thuốc này không sao. Còn nếu không có biểu hiện rối loạn tiền mãn kinh thì không cần uống cũng được em! Thành phần của thuốc gồm nội tiết tố và hormon có thể điều chỉnh những thay đổi của phụ nữ khi vào giai đoạn mãn kinh. Thân ái.