Xin chào bác sĩ, năm nay con tôi 12t con bé chưa có kinh nguyệt nhưng lạ chảy nước màu trắng đặc dưới đáy quần lót...Cho hỏi con tôi bị sao vậy ạ, mỗi lần nó thay đồ thì tôi thấy dưới đáy quần nó nhiều lắm
Trả lời:
Chào bạn Chất đặc dưới đáy quần lót của bé là khí hư. Bé nhà bạn có thể sắp bước vào giai đoạn dậy thì. Bởi bình thường khi đến tuổi dậy thì thì hoạt động của buồng trứng bắt đầu vận hành. Do đó, tình trạng tiết dịch âm đạo là chuyện bình thường Thân mến