em hay bị trễ kinh nhiều ngày , có khi hơn 10 ngày ... mà tháng nào cũng như thế , zạy cho e ? như thế là bt hay là bất thường
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn là bị rối loạn kinh nguyệt, đây chính là quá trình bình thường của cơ thể do nội tiết không ổn định. Bạn chỉ cần uống thuốc điều hòa kinh nguyệt hoặc Cao ích mẫu trong 3- 6 tháng liên tục , ăn uống đầy đủ, hợp lý, giữ tinh thần thoải mái là ổn định. Thân mến.