Chào bs . E năm nay 23t và e bị khí hư ra nhiều có mày và mùi. Kết quả soi tươi như sau .cho e hỏi là với kết quả ntn là mức độ nặng hay nhẹ ak . So sánh 2 lần khám trước và sau ntn ạ. Cam on bs
Trả lời:
Chào bạn. Với kết quả này thì bạn chỉ bị viêm đường sinh dục nhẹ do vi khuẩn gram dương , gram âm . Bạn chỉ cần hàng ngày ngâm rửa bằng dung dịch povidine pha loãng và đặt thuốc theo đơn của bác sỹ từ 7-10 ngày là ổn định. Thân mến.