Chào bác sĩ. Em năm nay 22 tuổi đã có qhtd. E có đi khám phụ khoa thì được chuẩn đoán viêm lộ tử cung, bác sĩ có kê thuốc đặt và rửa âm đạo. Hẹn mấy ngày sau đến lấy kqa. Em muốn hỏi như trường hợp của em sau này có ảnh hưởng đến sinh đẻ không ạ. Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu ! Với hình ảnh của cháu gửi tới thì là Viêm lộ tuyến rộng, cháu phải điều trị nghiêm túc để đảm bảo sau này không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản,ngưng quan hệ tình dục trong thời gian điều trị,tái khám kiểm tra sau mỗi đợt điều trị. Cháu nên biết rằng bệnh này điều trị phải hết sức kiên trì và chỉ có bác sỹ chuyên khoa với dụng cụ chuyên khoa mới khám và cho cháu biết kết quả điều trị. Chúc cháu đạt kết quả tốt .