C uống thuốc tránh thai khẩn cấp( trong vòng 24h). Sau đấy 1 tuần thì c bị ra kinh. Nhưng ít. Tầm 2 ngày lại hết. Đến giờ. Nghĩa là ngày c có kinh theo chu kì thì c lại k thấy c có nữa. Nếu c tiếp tục k có thì c có thể có thai k ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trước tiên phải xác định là chu kỳ kinh nguyệt của bạn có đều hay không, tính chất ra kinh sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp có giống với những lần hành kinh trước không, nếu không, có thể là do tác dụng phụ của thuốc tránh thai, và tới ngày có kinh tháng này mà bạn không ra kinh thì có nghĩa là bạn bị trễ kinh, có thể do nhiều nguyên nhân nhưng cũng chưa loại trừ được có thai, bạn nên mua que thử thai tại nhà về thử để xác định chính xác là mình có thai hay không. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !