Xin chào bác sĩ, hiện e đang mang thai tháng thứ 7, đi khám thì bác sĩ cho uống magnesium b6 để hết tê tay tê chân, nhưng về uống đc 2 ngày, chiều 1 viên tối 1 viên, thì e bị tiêu chảy, vậy e có nên uống tiếp hay ko ạ? với e bị như vậy có ảnh hưởng j đến em bé ko ạ? và e bị tiêu chảy thì e có thể sức dầu khuynh diệp hay uống smecta đc ko ạ? ngoài uống thuốc trên thì e vẫn uống mỗi sáng 1 viên sắt, trưa 1 viên canxi và 1 viên elevit với dạo này e nằm mà xoay người là phần bụng trên lại bị đau kiểu tức tức không biết là vì sao ạ
Trả lời:
Do tahi nhi lớn nên em cử động nhẹ nhàng chút ! Em không nên sử dụng thuốc cũng như ăn uống bậy bạ ! Thuốc gây tiêu chảy thì em nên ngưng lại và khám kiểm tra ! Mặc khác tiêu chảy em chỉ cần uống nhiều nước là đươc , bổ sung oresol em nhé ! Thân ái chào em !