Vợ tôi có thai được 13 tuần, giờ tôi muốn kiếm 1 địa chỉ khám định kỳ rồi tiêm phòng uy tín ở Hà Nội hoặc Bắc Ninh, xin bác sĩ giới thiệu cho ak. Tôi xin cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn có thể tìm đến phòng khám của Bác sỹ Trần Danh Cường, phố Tôn Thất Thiệp Bệnh viện C. Địa chỉ 12 Tôn Thất Thiệp, gần đường Điện Biên Phủ. Điện thoại đặt phòng khám: 0422.403.224, 0422.160.567 Tại phòng khám này nhận đặt chỗ trước 3 ngày qua điện thoại và không áp dụng đặt trực tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn nào ở xa thì có thể khéo léo đề nghị với cô lễ tân để đặt lịch trực tiếp. Theo kinh nghiệm của những người đã khám ở bác sỹ Cường chia sẻ, các sản phụ nên gọi điện từ sáng sớm thì mới đặt được chỗ. Sau đó, khi đặt được lịch, tiếp tân sẽ hẹn thời gian đến lấy số, bởi vậy, các bạn nhớ đến đúng giờ để lấy số. Lịch khám của bác sỹ Cường là: Buổi sáng từ 7h30, còn buổi chiều tư 13h30. Thân chào bạn!