Xin chào bác sỹ Bác sĩ cho em hỏi các liệu pháp phá thai bằng tưj nhoeen ạ
Trả lời:
Chào bạn! BS khuyên bạn không nên phá thai tự nhiên bằng các loại rau củ dân gian truyền miệng nhé, bởi dễ gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, nặng hơn có thể đe dọa đến cả tính mạng. Hiện nay tại bệnh viện Từ Dũ đã thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc (PTBT ) đến hết 9 tuần. Phá thai bằng thuốc hạn chế được các bất lợi hay tai biến có thể gặp trong phá thai thủ thuật, ví dụ như tai biến sốc do thuốc gây mê, gây tê, tổn thương đường sinh dục. Đa số các trường hợp đều cảm thấy tự nhiên hơn, giống như tiến trình sảy thai tự nhiên, do đó áp lực tâm lý sẽ nhẹ nhàng hơn.