Chào bs, hiện tại v em đang mang bầu 6 tuần. Hôm qua v em có ngã nhẹ và tối về có lâm râm đau bụng và ko thấy ra máu. Nhưng em vẫn lo, liệu thai nhi có bị ảnh hưởng ko ạ. Trước đó chúng em đã siêu âm vài lần . Siêu âm nhiều có ảnh hưởng đến thai nhi ko ạ? Em chân thành cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào em, Siêu âm với máy móc hiện đại bây giờ thì cho phép bác sĩ kiểm tra, theo dõi thai nhi khi cần thiết mà không ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Trừ trường hợp bản thân tự yêu cầu siêu âm nhiều lần. Thân mến!