Xin chào bác sĩ, Bs cho e hỏi về vấn đề sinh sản được ko ạ. Trong tháng này, ngày 5/2 âm lịch e có kinh và ngày 9/2 hết kinh , e bắt đầu thả để có e bé. Nếu tháng 3 e ko có kinh và bt đậu thai . vậy thì cho e hỏi là thai đó thuộc tháng nào? Và tháng mấy e sẽ sinh e bé ạ. Cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào em! - Giả sử tháng 3 em mất kinh và đậu thai thì thai của của em được 1 tháng tuổi và dự kiến khoảng tháng 11 em sẽ sinh em bé. Chúc em vui và sống khỏe!