dạ thưa bs. e có thai 4 tuần rồi. vậy thì e có quan hệ với chồng đuoc ko ạ??
Trả lời:
Chào bạn Theo quan điểm hiện nay, nếu thai và bà mẹ khỏe mạnh thì vấn đề quan hệ tình dục trong thười kì mang thai ko phải hoàn toàn cấm kị kể cả trong 3 tháng đầu. Tuy nhiên, khi mang thai nhất alf 3 tháng đầu thì bạn nên quan hệ nhẹ nhàng. Một số trường hợp ko được quan hệ vợ chồng trong 3 tháng đầu như: chảy máu, dọa sẩy thai hoặc nguy cơ dọa sẩy thai, có tiền sử sẩy thai liên tiếp, cổ tử cung ngắn, hở eo tử cung... Trong quá trình magn thai, quan hệ vợ chồng ko được xuất tinh trong