Xin chào bác sĩ, Cháu 19 tuổi nhưng kinh nguyệt của cháu không đều . Cháu đã bị băng huyết một lần . Cháu không biết như vậy có vấn đề gì không ạ ? Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Không rõ ý của bạn là băng huyết ở đây nghĩa là gì, băng huyết trong y khoa có nghĩa Băng huyết là chứng chảy máu tử cung hoặc chảy máu tại đường sinh dục nữ một cách bất thường, đặc biệt khi việc chảy máu xảy ra vào giai đoạn giữa của chu kỳ kinh nguyệt, tức là chảy máu ở bộ phận sinh dục không xảy ra vào thời điểm của ngày chảy máu kinh.,không rỏ tình trạng kinh nguyệt của ra máu nhiều hay không, thay bao nhiêu băng vệ sinh, ra huyết bao nhiêu ngày,bắt đầu có kinh từ khi nào, bởi vì thông thường khi ở giai đoạn tuổi dậy thì chu kỳ kinh nguyệt có thể có một số rối loạn, thường là lành tính và tự hết. nếu tình trạng ra huyết của bạn quá nhiều, đau, hôi, bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa sản phụ khoa để được tư vấn cụ thể hơn. Thân !