Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi nang nhỏ buồng trứng trái là gì ạ?
Trả lời:
Chào em Chắc là em đi khám sức khỏe siêu âm có kết quả nang nhỏ buồng trứng trái phải không Hay có biểu hiên gì mà em đi siêu âm nếu sức khỏe em bình thường thì không có gì đáng ngai Đó là u nang buồng trứng bên trái u nang là những bao nang có chứa dich bên trong buồng trứng u cùa em nhỏ nếu là u nang cơ năng thì sau 1-2 tháng sẽ hết em đi siêu âm kiểm tra lai nếu u nang phát triển to hơn thì em nên đến bênh viên phu sản để khám và điều tri Chúc em vui khỏe