Xin chào bác sĩ, hom nay la chau cham kinh 12 ngay . Nhung thu que chi co 1 vach. Kinh nguyet chau thuong chenh nhau 3,4 hom . Lieu do co anh huong j k a. Va nen kham j de dk biet chinh xac cu the hon a. Do co dau hieu mang thai k a.
Trả lời:
Chào cháu, Nếu cháu đã chậm kinh 12 ngày trong khi chu kỳ kinh nguyệt của cháu chênh nhau 3, 4 ngày là chu kỳ không đều, hơn nữa thử que lên 1 vạch thì có thể cháu không có thai. Tuy nhiên cháu nên thử thêm tránh tình trạng que không đảm bảo chất lượng. Nếu sau 4,5 ngày nữa cháu chưa thấy kinh nguyệt trở lại cháu có thể đi khám, siêu âm tại chuyên khoa phụ sản để biết chính xác. Thân mến!