Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi, e mới siêu âm kết quả bị nang buồng trứng phải D= 41*25cm Dày nội mạc tử cung 11,6mm, tử cung ngã trước DAP 32 mm Bị vậy có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản không ạ, em cần phải điều trị như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn hoàn toàn vẫn có khả năng sinh em bé. Nhưng trong trường hợp bạn bị đau bụng bạn nên đi khám bác sĩ sản khoa để phát hiện sớm nang buồng trứng xoắn xứ lý kịp thời. Thân ái.