Xin chào bác sĩ,em năm nay 20t,do e vs bạn trai có quan hệ gần gũi nhưng e còn mặc quần lót,bạn ấy xuất tinh dính lên quần e,nay e trễ kinh 7 ngày r ạ,k bít e có thể có thai hay khôbg,mong bs tuu vấn giúp e,e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn mặc quần lót khi quan hệ thì khả năng có thai là rất thấp. Tuy nhiên nếu bạn trai xuất tinh ngay ở lỗ âm đạo và đồ lót bạn mặc là loại mỏng, tinh trùng xuất ra có dính vào âm đạo thì tinh trùng hoàn toàn có thể di chuyển vào bên trong để thụ thai. Hiện nay bạn trễ kinh đã 7 ngày, vậy tốt nhất bạn nên mua que thử thai để biết chắc chắn nhé. Thân mến.