Xin chào bác sĩ,bác sĩ cho e hỏi e và bạn trai quan hệ vào ngày 17/12 sau khi qh xong e có uống liền 1 viên thuốc trânh thai khẩn cấp và bạn trai e xuất tinh ngoài.sau khi qh 8 ngày,11 ngày và 14 ngày e có thử 3 que thử vào sáng sớm lúc mới ngủ dậy.cả 3 lần thử đều lên 1vạch.kì kinh trước e có kinh vào ngày 28/11 và kinh nguyệt của e không đều.bác sĩ cho e hỏi như vậy e có thai không ah.và e thử que như vậy có cho kết quả đáng tin không ah.
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn khả năng có thai là thấp vì bạn đã sử dụng 2 biện pháp tránh thai, đồng thời thử 3 que mà âm tính. Bạn có thể tạm yên tâm. Tuy vậy, đã QHTD là có nguy cơ có thai và không có biện pháp tránh thai nào đạt hiệu quả 100% cả. Việc bạn phối hợp nhiều biện pháp tránh thai giúp làm tăng tác dụng. Bạn cũng nên lựa chọn những biện pháp an toàn như dùng bao cao su mà hiệu quả cũng rất tốt nhé. Thân mến