Xin chào bác sĩ, Đây là kết quả xét nghiệm của cháu ở bênh viện phụ sản hà nội cháu cần nhờ bác sĩ trả lời kết quả giúp cháu được không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã công bố các chỉ số phân tích tinh dịch bình thường sau đây: - Thể tích tinh dịch > 2 ml. - Nồng độ tinh trùng > 20 triệu tinh trùng/ml. - Độ di động của tinh trùng > 50% tinh trùng di động, hoặc 25% tinh trùng di động rất nhanh. - Hình thái tinh trùng > 15% có hình dạng bình thường (theo những tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt). - Bạch cầu < 1 triệu bạch cầu/ml. - Kháng thể kháng tinh trùng < 50% tinh trùng được phủ kháng thể kháng tinh trùng. Qua kết quả xét nghiệm của bạn thì cho thấy tinh trùng của bạn là khá khỏe và tốt. Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề có con? Bạn nên đi khám chuyên khoa nam khoa để bs khám tìm nguyên nhân cho bạn nhé. Thân chào bạn!