Bác sĩ cho e hỏi bệnh của e như e ghi vầy ở dưới hình vì e bấm lộn gửi nên nó gửi luôn e ko bk làm sao sửa nên e đăng lại. E bị như vầy có phải bị thai ngoài tử cung nữa hay ko bác sĩ. e lo lắm vì e đã bị cắt 1 bên rồi. E nên đi khám những gì và trong thành phố hồ chí minh e nên khám ở đâu để ko bị thai ngoài tử cung nưa. Và dấu hiệu của e là bị gì bác sĩ. E chỉ mới 20 tuổi thôi e còn chưa có con nếu e có thai ngoài nữa cắt 2 bên vòi chắc e ko có con nữa e chết. Bác sĩ ơi bây giờ e còn bao nhiu % có con và bao nhiu % thai ngoài lại vậy bác sĩ. E nên làm gì để ngừa ạ
Trả lời:
Chào bạn .bạn , Hiện tại niêm mạc tử cung của bạn có 8mm,có khả năng chỉ là châm kinh mà thôi ,khoảng 2 hôm nữa thử lại xem có thai không , bạn chỉ mổ nội soi vì vậy khả năng co thai là nhiều khônghphải lo lắng quá đâu Thân mến