Em là nữ năm nay 18 tuổi, khi quan hệ với chồng mình em cảm thấy rất thoả mãn nhưng tại sao lại không thể 'bắn' ( hay ra nhiều dịch ạ) xin bác sĩ tư vấn cho e ạ. Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Rất thông cảm với thắc mắc của em , nhưng đừng quá lo lắng em ạ . Phụ nữ khi quan hệ không " bắn" được dịch ra như nam giới đâu, khúc dạo đầu của quan hệ qua sự kích thích , gợi tình thì sẽ có phản ứng tăng tiết dịch âm đạo vừa giúp cho quá trình trơn không gây sự cọ sát,không làm đau ảnh hưởng đến khoái cảm của hai người . Nhưng cái đích cuối cùng vẫn là sự thỏa mãn ( hay còn gọi là lên đỉnh của khoái cảm ). Điều này cả hai vợ chồng em đều đạt được là tốt rồi . Chúc hai vợ chồng em luôn hạnh phúc !