Xin chào bác sĩ, cho e hỏi e và btrai qhe ngày 10. 6 vậy 25 .6 e thử quê thử thai nên 2 vạch. Vậy khả năng có thai có thẻ xảy ra từ ngày 10. 25 . 6 kg ạ
Trả lời:
Chào em, Để xác định chính xác thì còn phải dựa vào chu kỳ kinh nguyệt của em, nếu em quan hệ vào giữa chu kỳ và em bị chậm kinh từ 5-7 ngày ở chu kỳ kinh nguyệt sau, nếu thử vào thời điểm này que lên 2 vạch thì chắc chắn là em đã có thai. Tuy nhiên có một số trường hợp nội tiết thay đổi rõ rệt sau khi mang thai vì vậy sau khi quan hệ từ 7-10 ngày đã có thể thử que và biết kết quả, nhưng chỉ là số ít. Nếu chu kỳ kinh nguyệt của em chuẩn 28 ngày, đều đặn, thì nếu 10/06 nằm ở giữa chu kỳ thì khả năng nhiều là ngày đó em thụ thai. Thân mến!